Giải pháp bảo mật truy cập máy tính từ xa

Truy cập máy tính từ xa là phương án tối ưu về chi phí và tài nguyên để tổ chức làm việc từ xa nhờ sử dụng chính hạ tầng CNTT sẵn có của doanh nghiệp. Tuy nhiên, truy cập máy tính từ xa (remote access) vô hình làm gia tăng nguy cơ mất an toàn thông tin nên cần được tích hợp thêm giải pháp về bảo mật chặt chẽ.

Luvina mang đến thị trường Việt Nam bộ giải pháp bảo mật và quản lý truy cập máy tính từ xa tích hợp trong một sản phẩm duy nhất. Giải pháp được phát triển bởi Soliton Systems – hãng IT security số 1 Nhật Bản.

Giải pháp bảo mật truy cập máy tính từ xa:

  • Không phải hy sinh tính chính sách an toàn thông tin hệ thống mạng cho mục đích làm việc từ xa.
  • Không lưu lại dữ liệu trên các thiết bị kết nối từ xa (của cá nhân, không được quản lý bởi doanh nghiệp), chống rò rỉ dữ liệu.
  • Giúp nhân viên truy cập tới tài nguyên làm việc tại công ty một cách đơn giản và an toàn. 
  • Giảm gánh nặng quản lý cho nhà quản trị hệ thống mạng. 

Giải pháp quản lý truy cập máy tính từ xa

  • Giám sát toàn bộ người dùng và thiết bị kết nối: Ai, thiết bị nào đã và đang kết nối, trong thời gian bao lâu?
  • Thêm mới hoặc gỡ bỏ người dùng và thiết bị khỏi hệ thống trong vài phút. Ứng phó nhanh với thay đổi.
  • Tất cả (dịch vụ truy cập máy tính từ xa, người dùng & thiết bị, kiểm soát bảo mật) tập trung trong một giao diện web duy nhất.

 

Truy cập từ xa – Remote Access là gì?

Hai giải pháp được tích hợp trong mỗi sản phẩm

Soliton SecureDesktop

Đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa của nhân viên thông qua dịch vụ truy cập máy tính tại công ty/tổ chức theo cách an toàn và bảo mật, được quản lý chặt chẽ và có thể triển khai sử dụng ngay trong vài giờ với hình thức dịch vụ điện toán đám mây.

G/On

Đáp ứng nhu cầu truy cập máy tính tại văn phòng để làm việc từ xa một cách an toàn và tiện lợi thông qua một thiết bị USB nhỏ gọn chứa Token xác thực thiết bị và người dùng có thể “cắm & xài” tại mọi máy tính cá nhân mà không lo ngại virus.