Giải pháp truy cập từ xa On-Premise

ON-PREMISE: Sự lựa chọn dành riêng cho doanh nghiệp. 

Soliton Systems mang đến cho những doanh nghiệp lớn (Tập đoàn, tài chính – ngân hàng, doanh nghiệp nước ngoài…) 02 lựa chọn chuyên biệt dành riêng cho nhu cầu truy cập điều khiển máy tính làm việc từ xa là G/OnSoliton SecureDesktop On-Premise.

Cả hai lựa chọn đều cho phép tổ chức thiết lập một hệ thống riêng của mình – không phụ thuộc vào hạ tầng, máy chủ, dịch vụ của nhà cung cấp, để quản lý và kiểm soát truy cập điều khiển hệ thống máy tính tại văn phòng từ xa cho nhân viên làm việc tại nhà hay khi đi công tác.

Nhận tài liệu

giải pháp làm việc TỪ XA tối ưu về nguồn lực, AN TOÀN NHANH & ỔN ĐỊNH

Không chỉ tối ưu chi phí đầu tư công nghệ nhờ tích hợp trên hạ tầng CNTT hiện có của doanh nghiệp, không làm thay đổi kết cấu hạ tầng hệ thống thông tin, không làm thay đổi các thiết lập chính sách an toàn thông tin của tổ chức, Soliton SecureDesktop On-Premise và G/On còn cho phép truy cập máy tính làm việc với tốc độ cao, an toàn và ổn định nhờ máy chủ được đặt ngay trong hệ thống mạng nội bộ.

Nhận tài liệu
Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa On Premise dành riêng cho doanh nghiệp

Triển khai chỉ trong 24 giờ

Với mô hình “On-Premise”, doanh nghiệp nắm toàn quyền quản lý và kiểm soát hệ thống truy cập điều khiển máy tính từ xa. Giải pháp được đảm bảo bởi Soliton Systems – hãng IT security số 1 Nhật Bản