Soliton Secure Remote Access

Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa số 1 Nhật Bản

Luvina Teleworking Solution là bộ phận kinh doanh giải pháp truy cập máy tính an toàn phục vụ làm việc từ xa trực thuộc Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina, Đại lý ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của Soliton Systems – Hãng IT Security hàng đầu Nhật Bản.

Làm việc từ xa là nhu cầu tất yếu trong thời đại di động vì tính linh động trong tổ chức công việc của bất kỳ doanh nghiệp nào: Nhân viên có thể làm việc tại nhà để phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian “lock-down” giãn cách xã hội, làm việc khi đi công tác, làm việc tại văn phòng của khách hàng hoặc đối tác, hay làm việc tại hiện trường vì đặc thù nghiệp vụ.

Tuy mang lại nhiều lợi ích, làm việc từ xa cũng đặt ra rất nhiều thách thức cho doanh nghiệp muốn triển khai, nhất là khi việc nhân viên làm việc từ xa sử dụng chính những thiết bị cá nhân của mình như Laptop, Desktop, Tablet, Smartphone.

Khi làm việc

Chúng ta cần gì?

Vấn đề:

Những việc trên có thể thực hiện một cách dễ dàng nếu toàn bộ nhân viên đều ngồi làm việc tại máy tính của mình tại văn phòng làm việc. Nhưng khi không ngồi tại văn phòng, và chỉ với 1 máy tính cá nhân không được cài sẵn các ứng dụng cần thiết, rất nhiều các rào cản được đặt ra

Những rào cản khi làm việc từ xa

  • Không thể truy cập từ ngoài vào mạng nội bộ của công ty do các thiết lập bảo mật của bộ phận quản trị hệ thống mạng.
  • Việc “mở cổng” cho phép kết nối từ bên ngoài dẫn đến nguy cơ mất an toàn thông tin nếu không có biện pháp kiểm soát (những ai, thiết bị nào đang truy cập? họ được phép truy cập gì, trong thời gian bao lâu? thiết bị kết nối đến có “sạch” và an toàn không? có gì ngăn ngừa nguy cơ việc một người không phải nhân viên công ty sử dụng máy tính này để xâm nhập vào mạng nội bộ?).
  • Máy tính của cá nhân nhân viên không được cài sẵn các ứng dụng nghiệp vụ của doanh nghiệp để làm việc. 
  • Mạng Internet tốc độ chậm hoặc không ổn định ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. 
  • Làm thế nào để quản lý, giám sát được việc kết nối mạng và làm việc của nhân viên? Nhân viên có thực sự truy cập mạng để làm việc không? trong thời gian bao lâu?
  • Khi phải quản lý một số lượng lớn nhân viên truy cập làm việc từ xa thì làm sao để kiểm soát được ai đang làm việc từ xa? khi cần mở hay ngắt kết nối của một nhân viên thì thực hiện một cách dễ dàng, tránh nhầm lẫn dẫn đến nguy cơ mất an toàn thông tin…
Trước thực tế trên, một giải pháp trọn gói đáp ứng được cả 04 yêu cầu dưới đây là hết sức cần thiết

Giải pháp làm việc từ xa
4 trong 1

An toàn

An toàn & bảo mật thông tin

Quản trị

Quản trị & kiểm soát dễ dàng

Hiệu quả

Tối ưu các nguồn lực

Tiện ích

Tiện lợi và dễ sử dụng

Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina mang tới thị trường Việt Nam bộ 02 giải pháp đến từ Soliton Systems – Hãng IT security hàng đầu Nhật Bản với giá cả phải chăng và mô hình cung cấp dịch vụ theo hình thức điện toán đám mây giúp doanh nghiệp có thể tổ chức cho nhân viên làm việc tại nhà hay làm việc từ xa ngay lập tức:

 

Soliton SecureDesktop

Đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa một cách chuyên nghiệp thông qua dịch vụ truy cập máy tính từ xa an toàn và bảo mật, được quản lý chặt chẽ và triển khai sử dụng ngay trong vài giờ.

Mô hình truy cập máy tính làm việc từ xa

 

G/On

Đáp ứng nhu cầu truy cập máy tính tại văn phòng để làm việc từ xa một cách an toàn và tiện lợi thông qua một thiết bị USB nhỏ gọn có thể “cắm & xài” tại mọi máy tính cá nhân mà không lo ngại virus.

Là đại lý ủy quyền duy nhất tại Việt Nam, Luvina Teleworking Solution sẵn sàng lắng nghe và tư vấn mọi yêu cầu tổ chức làm việc từ xa của quý Doanh nghiệp/Tổ chức, dù là ứng phó tạm thời trong đại dịch COVID-19 hay đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ làm việc từ xa lâu dài