Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Nhỏ và Siêu Nhỏ sử dụng phần mềm truy cập điều khiển máy tính từ xa trong mùa giãn cách vì dịch COVID-19
Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Nhỏ và Siêu Nhỏ sử dụng phần mềm truy cập điều khiển máy tính từ xa trong mùa giãn cách vì dịch COVID-19

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tuy đã và đang dần được kiểm soát với sự nỗ lực trên mọi mặt của Nhà nước và Toàn dân nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường trước bởi các biến thể mới và khả năng sẽ còn tiếp tục gây ảnh hưởng tới hoạt động của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ.

Nhằm đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ giảm bớt khó khăn, đảm bảo công việc sản xuất kinh doanh được duy trì liên tục trong mùa dịch, Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina triển khai chương trình “Hỗ trợ Doanh nghiệp làm việc từ xa mùa COVID-19” với giải pháp giảm gánh nặng chi phí khi sử dụng dịch vụ Truy cập điều khiển máy tính làm việc từ xa Soliton SecureDesktop phiên bản Cloud như sau:

Nội dung ưu đãi:

  1. Miễn phí khởi tạo dịch vụ (trị giá 4.200.000 đồng).
  2. Không yêu cầu duy trì tối thiểu 10 users (Đăng ký từ 1 user).
  3. Không yêu cầu thời lượng dịch vụ tối thiểu 3 tháng (Đăng ký từ 1 tháng).

Điều kiện áp dụng:

  • Đối tượng áp dụng: Doanh nghiệp Vừa và nhỏ, hoặc siêu nhỏ.
  • Thời gian nhận đăng ký: Từ 16/09/2021 đến hết 31/12/2021.
  • Teleworking hỗ trợ Khách hàng sử dụng của chương trình này qua email info@teleworking.vn hoặc cổng thông tin hỗ trợ Khách hàng. Chỉ hỗ trợ qua điện thoại trong trường hợp đặc biệt.

Với gói hỗ trợ trên, Chỉ với 210.000 (1 user/1 tháng) đồng là doanh nghiệp có thể tổ chức để nhân viên “mang cả văn phòng” về nhà làm việc, không lo dịch bệnh.

Đăng ký sử dụng dịch vụ theo ưu đãi của chương trình tại đây: https://teleworking.vn/dang-ky-su-dung-teleworking/

(Lưu ý: Trong phần nội dung yêu cầu xin vui lòng ghi rõ số lượng user cần đăng ký kèm ghi chú “Đăng ký theo chương trình hỗ trợ COVID-19 dành cho SME”).

Sau khi đăng ký qua website tại địa chỉ nêu trên, hệ thống email tự động sẽ gửi thư hướng dẫn tới email của Quý khách để hướng dẫn tạo tài khoản demo (dùng thử trong 7 ngày). Hết thời hạn demo, Teleworking sẽ liên hệ Quý khách để hướng dẫn thủ tục đăng ký sử dụng chính thức dịch vụ.

Quý khách cần hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ email: info@teleworking.vn

Trân trọng cảm ơn!

* Chú ý: Nội dung chương trình có thể được chúng tôi thay đổi bất cứ khi nào mà không cần thông báo trước.